Mẫu Website Tin Tức, Tạp Trí Báo điện tử Vietduatin.com

6:33:00 AM 6:33:00 AM

Mẫu giao diện website làm báo , tạp chí 

Bạn đang tìm một mẫu giao diện để làm tin tức , tạp chí hay một trang báo điện tử , với mẫu giao diện này bạn sẽ khá bất ngờ về vẻ ngoài sang trọng , giao diện với màu sắc đẹp mắt .. Bố trí các mục tin tức phù hợp ..

Điểm mạnh của mẫu giao diện báo tạp chií

Chúng tôi đã thiết kế Lồng ghép kết hợp tinh tế giữa màu nền với màu tiêu đề của website tin tức, mang lại một giao diện ưu nhìn không phản sắc cho người xem .

Với thiết Kế Responsive " Giao diện dành cho di động ''chúng tôi đã đưa vào mẫu thiết kế này và giảm bớt một số thành phần để khi khách truy cập vào website trên nền tảng di động sẽ cảm thấy mượt hơn.

Responsive làm cho mẫu giao diện trở nên sang trọng hơn , khi chúng ta truy cập bằng các nền tảng điện thoại hay Ipad mini thì giao diện được thu gọn lại và kéo xuống phía dưới chứ không vỡ .

Điểm SEO là điểm mạnh của mẫu giao diện tin tức '' Template SEO ''  này . 
Loại bớt những thành phần gây cản trợ tốc độ load trang , Tạo ra nhiều liên kết với nhau.

Ngoài ra chúng tôi đã nghiên cứu và tìm, chọn ra những vị trí đặt quảng cáo phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới các bài viết trên website

Tổng Kết Mẫu Website Tin Tức , Tạp chí Báo điện tử


1.Loading nhanh chóng2.Tối ưu hóa,chuẩn seo, tối ưu các vị trí quảng cáo phù hợp nhất vớ các trang báo lớn tại Việt Nam3.Tích hợp bài viết liên quan đẹp chuyên nghiệp

4.Bài đăng phổ biến đẹp mắt

5.Vị trí Quảng cáo tối ưu giúp tăng doanh thu khi chơi Google Adsense.
Mẫu Website Tin Tức
Giao diện tin tức tạp trí được thiết kế Responsive