Header Ads

Hướng dẫn xác thực chính chủ với các Fanpage trên facebook

bảo vệ fanpage bằng các xác thực chính chủ 

  các bài viết liên quan :
Chào mừng các bạn đến với Blogs PhucNguyen
Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vấn đề làm thế nào để bảo về được fanpage của các bạn!
nói cách khác là làm thế nào để xác thực được chính chủ đối với các Fanpage của các bạn trên facebook
Facebook là mạng xã hội không quá khó để nhận biết nó trên tất cả các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, youtube... vì nó quá phổ biến rồi đúng không.?
chính vì nó quá phổ biến nên đó chính là miếng đất màu mỡ cho các hakker hoặc 1 số người đi phá hoại.. ăn cắp các Acount Facebook và Fanpage..
nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ nói đến vấn đề Fanpage nhé..
Bạn có 1 Fanpage có số lượng Fan hâm mộ "Like" khá lớn, và bạn nhờ các Fanpage này để kinh doanh online.. nhưng vào 1 ngày đẹp trời tự dưng bạn truy cập vào Facebook và bỗng dưng không còn Fanpgae nữa,, vậy bạn phải làm sao..?
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 tools làm sao để các bạn có thể xác nhận chính chủ đối với các fanpage do chính các bạn làm chủ

Mới đây facebook đã cho ra 1 chức năng bảo mật cho các user facebook vì lý do có quá nhiều các User và ID fanpage được tạo ra hàng ngày, hàng giờ vì thế không loại trừ đượcc  các user giả mạo...
Để giải quyết vấn trên, Facebook đã triển khai tính năng "Verified". Theo đó tài khoản cá nhân hoặc fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, người của công chúng sẽ có thêm một dấu tick nhỏ màu xanh bên cạnh tên hiển thị.
xác thực chính chủ fanpage facebook
Khi mới triển khai việc yêu cầu xác thực khá khó khăn do phải gửi yêu cầu qua email sau đó Facebook tiến hành xác nhận và làm việc, ngoài ra phần lớn tài khoản được Verified là do mạng xã hội này chủ động liên hệ xác minh.
Hiện tại Facebook đã cung cấp một công cụ mới để người dùng có thể chủ động trong việc yêu cầu xác minh tài khoản. Người dùng cần scan một giấy tờ chứng minh tài khoản hay fanpage thuộc quyền sở hữu của mình, sau đó nhấn nút gửi và Facebook sẽ tiến hành làm việc.
các xác thực facebook chính chủ

Với tài khoản cá nhân người dùng có thể scan Chứng minh nhân dân, còn đối với fanpage của người nổi tiếng hoặc của công ty truyền thông lớn cần có bản scan giấy tờ hoạt động kinh doanh hoặc giấy tờ có chức năng tương tự. Facebook chỉ chấp nhận xác minh cho tài khoản cá nhân hoặc fanpage mà họ cho là có tầm ảnh hưởng và có tiếng nói trong xã hội.
Người nổi tiếng hoặc quản lý các fanpage có thể gửi yêu cầu đăng ý tại đây.

các xác thực chính chủ các fanpage trên facebook

clàm thế nào để xác nhận chính chủ fanpage

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Post a Comment
Powered by Blogger.