Tạo 1 sự kiện trực tiếp trên blogger ,chát trực tuyến trên blogger

11:19:00 AM 11:19:00 AM
Sự kiện trực tiếp ? cụm từ này chắc nhiều người không biết đến nhiều 
ở đây mình xin giải thích 1 chút về

 Thế nào là tạo 1 sự kiện trực tiếp?

Các bạn hình dung đến yahoo đi. yahoo là công cụ chát trực tuyến và cập nhập. nội dung bên A gửi bên B sẽ nhận ngay lập tức, và ở đây mình muốn nói đến trong bài viết này là cũng sẽ như vậy
Bạn tổ chức 1 event chỉ có bạn ra thông báo, và thông báo đó sẽ được cập nhập..
tương tư như đó đó..

Một Blog Live là gì?

Một blog Live là loại bài duy nhất được cập nhật kịp thời với vi-cập nhật. Do tiến bộ trong công nghệ blog sống không giới hạn chỉ văn bản, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh , video, liên kết và nhiều hơn nữa. Blog trực tiếp thường được ra lệnh từ trên xuống dưới để các bản cập nhật mới nhất xuất hiện ở đầu của bài viết. Bài viết cũng có thể được tự động cập nhật bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau như dựa trên JavaScript tự động làm mới (theo phút) mà không giveing ​​làm mới khó để các trang web.

 Làm thế nào để làm để chát trực tuyến trong blog trong Blogger?
Điều đầu tiên bạn cần làm là để đi đến 24LiveBlog.com và chọn " Tạo tài khoản ".24LiveBlog.com là một trang web cung cấp một widget blog sống linh hoạt cho các trang web blogger với các tính năng linh hoạt và sử dụng không giới hạn miễn phí. Trong khi đăng ký bạn cần phải điền thông tin chi tiết cần thiết như tên người dùng, mật khẩu, tên và địa chỉ email làm việc.
 Một khi bạn đã thành công có thể tạo một tài khoản, bạn sẽ tự động được chuyển đến bảng điều khiển quản trị (ảnh chụp màn hình đính kèm dưới đây). Từ bảng điều khiển quản trị, bạn có thể tạo ra các sự kiện blog sống, quản lý chúng, kiểm tra thống kê các sự kiện và thậm chí có thể xem chi tiết của người dùng xem sự kiện viết blog sống của bạn.
 Bây giờ để tạo ra một sự kiện blog sống, chọn màu đỏ " Tạo sự kiện nút "nằm trên bảng điều khiển quản trị vì nó có thể được nhìn thấy trong hình dưới đây.

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang mới mà sẽ yêu cầu một vài chi tiết liên quan đến sự kiện viết blog sống của bạn. Chúng tôi đã giải thích tất cả mọi thứ trong chi tiết dưới đây;
  1. Tiêu đề: Trong khu vực văn bản này, bạn đã để chèn tiêu đề của sự kiện của bạn, nó có thể là bất cứ điều gì liên quan đến sự kiện bạn đang lưu trữ ví dụ, iPhone 6 Thông cáo báo chí trực Updates. 
  2. Mô tả:   Với liên quan đến tiêu đề, nhập một mô tả phù hợp. 
  3. Ý kiến trực tiếp: Nếu bạn muốn người dùng để có thể bình luận, sau đó kiểm tra (đánh dấu) các hộp bình luận trực tiếp. 
  4. Tuỳ chọn Tuỳ chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của thức ăn sống bằng cách thay đổi màu sắc nổi bật, Mouser qua màu sắc, thời gian và màu sắc tiêu đề. 
  5. Định dạng thời gian: Bạn cũng có thể thay đổi định dạng thời gian cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hoặc sự kiện của bạn.
Một khi bạn đã làm xong tùy biến chi tiết sự kiện của bạn, di chuyển xuống phía dưới cùng của trang và nhấn " Submit "để tiến hành các bước tiếp theo. Đừng lo lắng, chúng tôi gần như đã sẵn sàng để thực hiện tổ chức sự kiện bao giờ sống blog đầu tiên của bạn. Sau khi điền đầy thành công các hình thức trên, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi mà bạn có thể đẩy bản cập nhật mới cho sự kiện trực tiếp. Trong hình bên dưới, bạn có thể nhận thấy một trình soạn thảo văn bản đơn giản bao gồm tiêu đề, nội dung bài viết và "Thêm bài" nút. Bạn có thể học theo những động tương tự mà bạn sử dụng trong khi viết bài mới normaly tại trang web của bạn, nhưng khoảng thời gian này tất cả các cập nhật của bạn sẽ ngắn gọn và phù hợp.
 Trước khi bạn có thể bắt đầu viết blog trực tiếp, thời gian của mình để đặt sự kiện nhúng mã trên blog của bạn để độc giả của bạn có thể dễ dàng truy cập nó. Ở bên phải của màn hình của bạn, bạn sẽ nhận thấy một " Nhúng Mã "nút, lựa chọn và tiến hành các bước tiếp theo.
 Sao chép mã nhúng sau đó đi đến Blogger >> trang >> Thêm mới Page >> trở lại EDIT HTML Tab và dán mã. Đặt tiêu đề của trang theo nhu cầu mong muốn của bạn và xuất bản trang. 
vừa rồi PhucNguyenIT đã hướng dẫn mọi người tạo Tạo 1 sự kiện trực tiếp trên blogger ,chát trực tuyến trên blogger .. chúc các bạn thành công
Xin chúc mừng: Bạn đã thành công thêm một sự kiện blog trực tiếp vào trang web blogspot của bạn. Bạn có thể gửi bài viết không giới hạn, cập nhật không có giới hạn nào cả. Bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển quản trị tại  http://admin.24liveblog.com  sửa đổi hoặc đẩy bản cập nhật mới cho sự kiện trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này có thể có tất cả những người tiếp tục đoán về làm thế nào để viết blog trực tiếp trong blogger. Đừng cố gắng chia sẻ tiện ích miễn phí này, và cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về nó là gì? Không viết blog trực tiếp có thể là điều lớn tiếp theo? Không viết blog trực tiếp nên là cách hiện đại của blog? Nếu bạn thích bài viết này chia sẻ nó với freinds của bạn trên Facebook , Google+ hoặc Twitter .