SƠN TÙNG 'RƠI LỆ' CHẠM TIM KHÁN GIẢ

7:01:00 PM 7:01:00 PM

SƠN TÙNG 'RƠI LỆ' CHẠM TIM KHÁN GIẢ

 
sƠN TÙNG RƠI LỆ '' CHẠM TIM'' KHÁN GIẢ

Gây ấn tượng ngay từ lần đầu ra mắt, phim của Đạo diễn Quang Huy trở thành sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ tuổi. Với phong cách làm phim hài, tình cảm, lãng mạn bộ phim mới của Quang Huy luôn khiến khán giả thích thú và chờ đợi ngay từ ngày khởi quay cho đến khi đóng máy. Những ngày gần đây, giai đoạn hậu kì của bộ phim Chàng Trai Năm Ấy đã đi vào giai đoạn cuối. Không phụ sự mong mỏi của khán giả, Trailer chính thức của bộ phim đã được giới thiệu trên youtube và các trang mạng xã hội. Đoạn trailer ngắn chỉ hơn hai phút nhưng đã khiến cho khán giả cực kì thích thú với sự hài hước ở đoạn đầu nhưng cũng khiến khán giả cảm thấy xót xa khi chứng kiến cảnh Đình Phong rơi nước mắt khi viết những trang nhật kí cuối cùng trong đời. Mặc dù giây phút ấy chỉ thoáng qua nhưng đã chạm đến trái tim khán giả
những hình ảnh đẹp mắt trong phim

Ngay từ đoạn trailer ngắn, Sơn Tùng M-TP đã nhận được lời khen ngợi của khán giả. Trước đây, Sơn Tùng từng nói về vai diễn Đình Phong rằng: “Vai diễn Đình Phong lấy cảm hứng từ cuộc đời Wanbi Tuấn Anh, nhưng bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ thấy bản thân mình ở đó”. Có lẽ vì sự đồng cảm này đã khiến nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” hóa thân rất ngọt vào vai diễn này.

bộ phim '' Chàng trai năm ấy''

Ngoài sự biểu cảm phong phú của nhân vật Đình Phong trong phim khán giả còn vô cùng ấn tượng bởi giọng nói của Sơn Tùng M-TP cùng các diễn viên khác. Chính sự tưng hửng của các nhân vật lại làm nên sự đặc sắc cho bộ phim. Bên cạnh đó, những điểm nhấn thú vị khác như sự xuất hiện thấp thoáng của Người Nhện và đặc biệt là bản Ballad ngắn qua chất giọng của Sơn Tùng càng khiến khán giả chờ đợi sự xuất hiện của tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Quang Huy.