Header Ads

Nên hay không nên sử dụng facebook

 Nên hay không nên sử dụng facebook

facebook ảnh hưởng xấu hay tốt đến chúng ta ?

Xin chào các bạn, Như chúng ta đã biết facebook là một mạng xã hội mà hầu như ai cũng đều sử dụng, ảnh hưởng từ facebook cho chúng ta là không hề nhỏ, trước hết mình sẽ nói về mặt tốt của facebook nhé, facebook mang lại cho chúng ta một cuộc sống mà cuộc sống gọi đó là ảo nhé :)) lại mang đến cho chúng ta nụ cười ,mang đến cho chúng ta hạnh phúc, sau những giờ làm việc mệt mõi thì cách thư giãn tốt nhất là chúng ta đọc tin tức, statub từ những người thân yêu , và những người bạn mà chúng ta không quen biết cũng có, nhiêu thứ đỏ đủ để nói về vấn đề facebook quan trong như thế nào rồi, mặt khác nữa là ''quảng cáo'' facebook mang lại ko chỉ về tinh thần mà còn vật chất nữa các bạn à,, quảng cáo là một hình thức mang lại cho các bạn thu nhập mà chính nhờ facebook đó hehe.
và cái gì nó cũng có 2 mặt, vậy mặt xấu của mạng xh facebook là gì ta ?
nên hay không nên sử dụng facebook

- Nếu chúng ta biết sử dụng facebook một cách có giờ giấc thì nó thật là tốt nhưng thử nghĩ facebook nó chiếm hoàn toàn thời gian của các bạn thì sao ? ui cha.. thật kinh khủng, công việc của ta đâu, người yêu ta đâu cái người thân bên cạnh ta đâu ? dường như dần dần xa và nhạt dần theo năm tháng.
- Mình cũng có một số bạn bè của mình, dường như họ không thể thiếu fb thì phải, sáng facebook, chiều facebook, tối facebook,
- những statub kiểu : '' ui cha  ngồi học mệt quá nè..'' học học cái khỉ chết đó, đã vào facebook thì đừng nói là học  :)))
- Đó chỉ là một vài vd điển hình thôi..
- kết luận nhé
cái gì cũng có 2 mặt các bạn ạ, và cái quan trong là chúng ta biết ''giữ'' chúng ta biết phân công rõ, công việc là công việc, và chơi là chơi ..
- ở bài viết này mình không khuyên nhủ gì cả mình chỉ muốn nói với các bạn một câu :
'' cái gì cũng có 2 mặt xấu và tốt, nhưng chúng ta hãy tận dụng mắt tốt của nó nhé''

Tác giả : Phúc Nguyễn.  
Hãy chia sẻ bài viết và nhớ ghi rõ tên nguồn : http://PhucNguyenIT.Blogspot.com
Post a Comment
Powered by Blogger.