Header Ads

Làm thế nào để Chặn Địa chỉ IP của một ai đó trên Blogspot

 
Làm thế nào để Chặn  Địa chỉ IP của một ai đó trên Blogspot
Làm thế nào để Chặn  Địa chỉ IP của một ai đó trên Blogspot

Blogger có thể là nền tảng blog tối cao của tương lai nếu nó tăng cường các biện pháp an toàn của nó. Không có hai ý kiến ​​về hệ thống an ninh của Blogger, theo khảo sát mới nhất của nó được báo cáo rằng blogger là nền tảng blog duy nhất có thể không phải bị hack hay bị tấn công vì an ninh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Google.While Mặt khác, hầu hết người sử dụng Blogger là chuyển sang WordPress vì lặp đi lặp lại vụ đánh bom cách nhấn và nội dung ăn cắp. Mặc dù một số tín đồ Blogger vẫn đang tìm kiếm một lối thoát bằng cách cấm hoặc hạn chế địa chỉ IP của máy bay ném bom nhấp chuột. Vì vậy, nếu bạn đang sợ của kẻ gửi thư rác và muốn hạn chế họ xem blog của bạn, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể cấm một địa chỉ IP quốc gia nhất định.


> Khi chúng ta nên Ban một số địa chỉ IP:

Không ai thực sự muốn giới hạn một người dùng nào đó truy cập vào blog của mình bởi vì mỗi nhà xuất bản yêu thương và ngưỡng mộ độc giả của mình, nhưng tình hình thay đổi đáng kể khi có người liên tục vi phạm điều khoản blog của bạn và thay vì nhận ra họ sau khi một trong các cam kết khác cùng một lỗi. Vì vậy để làm cho cộng đồng của chúng tôi vừa ý chúng ta phải mất một số hành động kịp thời, bằng cách cấm những người dùng đang vi phạm điều khoản của chúng tôi.

Tuy nhiên, người sử dụng bị cấm vẫn có thể truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng các proxy khác nhau, trong đó ẩn danh tính của một máy tính nào đó bằng cách thay đổi địa chỉ IP của nó. Proxy các trang web đã chính thức được thiết kế để truy cập vào các trang web đó được hoặc bị cấm hoặc không làm việc ở nước bạn nhưng nhiều người dùng đang sử dụng chúng trong hacking và trộm cắp.

Làm thế nào để Ban một địa chỉ IP Trong Blogger:

Cấm hoặc hạn chế một địa chỉ IP truy cập vào hoặc xem blog của bạn, chúng ta phải có sự giúp đỡ của một trang web được xây dựng để hạn chế người dùng truy cập vào các trang web cụ thể để làm theo hướng dẫn tiếp theo.

Bước 1: Đầu tiên vào một trang web http://toolator.com và đăng ký tài khoản miễn phí của bạn.
  • Chọn tên người dùng của bạn, nhưng nó phải ở trong giữa 5 đến 15 ký tự.
  • Nhập địa chỉ email chính xác của bạn. Ghi một email xác nhận sẽ được yêu cầu để kích hoạt tài khoản của bạn, do đó, không làm cho những nỗ lực sai lầm bằng cách nhập địa chỉ email sai.
  • Viết Blog của bạn / Liên kết Website nhưng chắc chắn rằng bạn sắp xếp các http: // và dấu gạch chéo với địa chỉ web của bạn.
  • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của họ và nhấn Create Account để hoàn tất đăng ký.


Bước 2: Bây giờ sau khi xác minh địa chỉ email của bạn, bạn sẽ nhận được Username và Password của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Và bây giờ chúng ta sẽ cài đặt các kịch bản chặn IP trong của chúng tôi Blogger BlogSpot Blog để làm như vậy
  • Đầu tiên vào trang web Mã (hiện tại ở phía bên trái của màn hình của bạn trong menu điều hướng trên toolator.com)
  • Bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy một Script, chỉ cần sao chép nó (Ctrl + C).
  • Th en đi đến Blogger.com >> Layout >> Thêm một Gadget >> Html / JavaScript.
  • Bây giờ dán đoạn mã script trong hộp mà chúng ta đã copy trước đó và nhấn nút Save.
Bước 3: Sau khi dán Script IP Blocker Blog Blogger của bạn đã sẵn sàng để cấm bất kỳ người dùng. Vì vậy, khi bất kỳ một vi phạm quy tắc của bạn, nhấp vào vụ đánh bom hoặc ăn cắp nội dung của bạn, chỉ cần làm như sau.
  • Bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy ba hộp tức là địa chỉ IP, Redirect To, và lý do. Chỉ cần điền vào các ô theo nhu cầu của bạn và nhấn một nút Khối IP để kết thúc cấm.


Trả lời Một số truy vấn quan trọng:


Tại sao Toolator.com được cấm chỉ có ba địa chỉ IP?
Trả lời: Có bạn là đúng, tootlator.com cho phép chúng ta cấm chỉ có ba địa chỉ IP. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cấm địa chỉ IP hơn đăng ký một tài khoản mới và bằng cách làm theo các bước tương tự bạn có thể cấm 3 người dùng hơn. Và bạn có thể tiếp tục đăng ký tài khoản mới cho đến khi bạn đạt được sự hài lòng. 

Có cách nào khác để Ban IP Address trong Blogger BlogSpot Blog?
Trả lời: Câu trả lời của câu hỏi này là vô cùng đơn giản, và đó là một NO lớn. Mặc dù, có một số kịch bản PHP có sẵn trên các trang web khác nhau, nhưng không ai trong số họ làm việc.Vì vậy, nó tốt hơn để sử dụng điều đó là làm việc hoàn hảo. 

Cấm địa chỉ IP vi phạm Nội quy và các quy định của Google?
Trả lời: Sử dụng thêm một số kịch bản bình thường để mứt hoặc choke BlogSpot Blog có thể có thể vi phạm các quy tắc và quy định của Blogger nhưng Chặn địa chỉ IP không phải là chống lại quy luật của nó, vì vậy bạn phải cảm thấy tự do để cấm người dùng không mong muốn. 

Vì vậy, kẻ đó là cuối cùng nó bảo vệ dòng nội dung của bạn được kết thúc trên một lưu ý cao.Ngay sau đó chúng tôi sẽ kết thúc loạt chạy khác của chúng tôi và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đến với rất nhiều thứ thú vị mới. Chúng tôi thậm chí còn lên kế hoạch để bắt đầu tặng hàng tuần, hy vọng chúng tôi sẽ sớm thu hút một số nhà tài trợ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cảm thấy tự do để yêu cầu cho đến khi sau đó hòa bình, phước lành và Chặn IP hạnh phúc. 
Post a Comment
Powered by Blogger.