Header Ads

cách thay đổi con trỏ chuột cho blogger

Chúng tôi thường xuyên nhìn thấy rất nhiều người tùy biến blog của mình bằng cách thực hiện thực hành khác nhau như tùy chỉnh nền , màu sắc danh sách,các label vv .PhucNguyenIT đã nhận được rất nhiều câu hỏi về làm thế nào để thay đổi một con trỏ chuột trong blogger? Một con trỏ tùy chỉnh mang tính khác biệt và từ trang web của bạn, và nó có thể tạo ra một điểm khách biệt so với các blog khác. Hôm nay, trong bài viết này, PhucNguyenIT sẽ nói cho bạn làm thế nào để thay đổi một con trỏ chuột trong blogger.

Một con trỏ chuột là gì?

Trong máy tính, một con trỏ chuột là một loại hình ảnh đồ họa giúp để chỉ hình ảnh khác. Nó được sử dụng chủ yếu để thực hiện các chức năng như nhấn, kéo, lựa chọn và di chuyển một điều đi nơi khác. Nó giống như một mũi tên hay một con trỏ. Nó cũng được biết đến như một điểm tham chiếu. 


Nơi để tìm thấy được con trỏ chuột hình ảnh?

Rõ ràng bạn không thể tạo ra một hình ảnh con trỏ tùy chỉnh của riêng bạn cho đến khi bạn là một sử dụng phần mềm Adobe Photoshop tốt.  Để tìm thấy hình ảnh con trỏ các bạn truy cập nhttp://www.cursors-4u.com và chọn nó theo ý thích của bạn.

Làm thế nào để thay đổi trỏ chuột Trong Blogger:

Đầu tiên và quan trọng nhất đăng nhập vào tài khoản blogger của bạn và đi đến Template >> Edit HTML . Hãy tìm những tag bskin ở trên nó các bạn dán mã bên dưới. Hãy nhớ đừng quên thay thế Your-Cursor-Image.png với URL của con trỏ. PhucNguyenIT khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi làm thế nào để lưu trữ hình ảnh trong blogger để có được một URL Hình ảnh của con trỏ.

body{
cursor: url(Your-Cursor-Image.png), auto;
}


Các bạn làm theo như trên PhucNguyenIT đã hướng dẫn thì các bạn đã thành công rồi đó. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ rất hữu ích cho tất cả những người đang tìm kiếm để tùy chỉnh con trỏ chuột của họ. Nó là một kỹ thuật CSS đơn giản mà chúng tôi đã sử dụng để thay thế con trỏ mặc định với một phiên bản mới hơn . Các bạn có thể commnet bên dưới mình sẽ hỗ trợ

Nguồn chia sẻ : http://phucnguyenit.blogspot.com
Từ khóa nội dung : tạo con trỏ chuột, blogger,blogspot,  blogspot
Post a Comment
Powered by Blogger.