10 Template Blogspot chuẩn seo nhất cho năm 2014

10:48:00 AM 10:48:00 AM
Nếu bạn đang tạo một blog mới trên blogger, sau đó cần một mẫu được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hấp dẫn là tốt. Hầu hết các mẫu Blogger được thiết kế cho blog đơn giản và không có nhiều tính năng tuyệt vời để xây dựng một blog mà được cung cấp cho bạn bảng xếp hạng khá tốt trong công cụ tìm kiếm. Quyền của mình để chọn một mẫu có rất nhiều tính năng lạ mắt nhưng những gì nếu nó không được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm hay SEO? Hôm nay, trong bài viết này, PhucNguyenIT sẽ giới thiệu 10 mẫu blogger seo tốt nhất trong năm 2014

1. ModernMag:

DEMO         DOWLOAD

ModernMag là một blogger tốt mới sáng tạo mẫu tạo ra độc quyền bởi Templateism. Nó là một mẫu đa mục đích mà không chỉ có một số tính năng ưa thích nhưng nó cũng được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Nó đi kèm với một bảng quản trị cực kỳ mạnh mẽ cho phép lựa chọn giữa một trong hai blog hoặc bố trí tạp chí. Bạn có thể có thể sử dụng phiên bản miễn phí của nó hoặc nâng cấp lên Premium với các tính năng chất lượng hơn.tures.

2. PersonalMag:

 

Mọi người luôn yêu cầu một chất lượng cao mẫu blog cá nhân mà là lý tưởng tươi và thân thiện với SEO cùng một lúc. PersonalMag là cái gì đó được thực hiện cho tất cả các dân tộc như thế không phải là mã hiểu biết nhưng muốn chạy một blog thành công cá nhân. Mẫu này có danh mục đầu tư như màn hình hiển thị cho phép bạn sự linh hoạt để phát triển để tùy chỉnh theo ý họ muốn.

3. Awesome Magazine:

 

Tuyệt vời Mag là một đơn giản theo phong cách tạp chí blogger mẫu từ templateism. Nó đi kèm với một bộ duy nhất của khu vực nội dung đặc trưng để giới thiệu nội dung hoặc các mục của bạn. Nó được tối ưu hóa cho cả hai trên trang và off-page SEO cung cấp cho đủ linh hoạt để xếp hạng bài viết của bạn cao hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm.

4. Extra News

 DEMO   BYNOW

Mẫu này cung cấp một giải pháp mới tốt cho tin tức và blog cá nhân. Tin tức thêm là mới cách điệu mẫu tạp chí blogger với một số tính năng quan trọng như trượt tính năng và tùy chọn chất lượng khác. Nó cũng đi kèm với màn hình hiển thị võng mạc sẵn sàng và nó rất cao tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Xem xét thực tế rằng SEO đã xoay như năm gần đây, mẫu này cũng được tối ưu hóa SEO cũng giống như những người khác trong bộ sưu tập của chúng tôi.