10 Fonts miễn phí tốt nhất Web Google cho Blog trong năm 2014

11:44:00 PM 11:44:00 PM
cách thay đổi fonts chữ trong blogspot

Cách thay đổi font chữ trong blogger

Blog của bạn có thể là một nơi thú vị để biết thông tin nhưng hầu hết các lần chúng tôi như các blogger không thể thu hút khán giả mặc dù chúng ta có hoàn cảnh khó khăn của nội dung có sẵn. Sự khác biệt là phông chữ. Một trong những điều cơ bản nhất mà bạn có thể làm để làm cho bài viết của bạn hấp dẫn là sử dụng phông chữ tuyệt vời trên blog của bạn. Vì vậy, hướng dẫn này là một tổng quan về các phông chữ tốt nhất hiện có trên phông chữ web của Google. Trong bài viết này, sẽ chỉ cho bạn 10 phông chữ Web Google tốt nhất cho hành vào năm 2014.

Phông chữ Web của Google là gì?

Phông chữ Web Google là những bộ sưu tập tốt nhất của phông chữ mã nguồn mở trên web.Những phông chữ có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web qua internet sử dụng API. Điều này nói cách đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải tải về các phông chữ họ sẽ chỉ được sử dụng với một dòng mã trong của tấm Cascade Phong cách (CSS). Vì vậy, bạn có thể duyệt qua hàng trăm phông chữ mã nguồn mở ở đây và sử dụng một trong những yêu thích trên blog của bạn. Hướng dẫn này là tất cả về web-phông chữ, làm thế nào để sử dụng chúng trong blogger hay các trang web khác cũng có một vài phông chữ tốt nhất ở đây.

Làm thế nào để sử dụng Google Web Fonts?

Bây giờ bạn có một ý tưởng về những gì Google web-phông chữ được chúng ta chỉ nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để thêm phông chữ Web Google vào blog / trang web của bạn .Quá trình này thực sự là rất đơn giản vì bạn chỉ cần sao chép dán từ các trang web như Google đã tạo ra các liên kết nguồn gốc của phông chữ. Trước tiên, bạn cần phải đi đến cácWeb-font hàng tồn kho Google , nơi bạn sẽ được chào đón bởi bộ sưu tập tuyệt vời này của phông chữ . Ở đây bạn có thể xem trước văn bản tùy chỉnh của bạn cũng chỉ cần thay đổi Wizards Grumpy vào bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về cách văn bản của bạn sẽ xuất hiện khi bạn đặt nó trong blog của bạn.

Bạn chỉ cần chọn bất kỳ phông chữ mà bạn muốn. Ví dụ tôi có chọn Oswald, vì vậy chỉ cần nhấp vào nút sử dụng nhanh chóng hiển thị dưới đây:
 Trong bước tiếp theo bạn phải sao chép các dòng mã đó là được cung cấp cho bạn (như trong ảnh chụp màn hình dưới đây). Sau khi sao chép các dòng mã, dán nó ngay phía trên </ head>trong trang web của bạn, mẫu hoặc chủ đề.
 Đó là bây giờ bạn có tích hợp font chữ yêu thích của bạn trên blog của bạn bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để sử dụng nó bình thường. Điều này cũng giống như bất kỳ font khác bạn chỉ cần sử dụng các tên thích hợp cho bạn.

font-family: "Oswald"; sans serif

Bây giờ bạn đã học được cách sử dụng phông chữ web của Google trên trang web của bạn, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng phông chữ mà bạn muốn thêm.

10 Fonts miễn phí tốt nhất Web Google cho Blog của năm 2014:

Mở Sans:

 

Mở sans là một font typface san-serif được thiết kế bởi Steve Mattson. Nó có appereance thân thiện với màn hình lạc quan accorss web, in ấn, điện thoại di động và các thiết bị khác.Trong thực tế thiết kế gần như giống hệt với Droid Sans phông chữ. Trong khi đó, Droid Sans được sử dụng chủ yếu trong các thiết bị Android và Open Sans được sử dụng trong các trang web của Google cho văn bản.

Mở Sans đi kèm với nhiều khối lượng khác bao gồm 300 ánh sáng, 400 bình thường, bán đậm 600, 700 và cuối cùng táo bạo ngoài đậm 800. Trong ngắn hạn, nó là rất hữu ích cho các nhà phát triển web của bạn và chúng tôi chắc chắn khách hàng của bạn chắc chắn sẽ thích font này .

Kết hợp đề xuất: Droid Sans, Roboto, Oswald.


Nếu không có PT

 

Sans PT còn được gọi là ПТ Санс ở Nga đã được tạo ra bởi ParaType. Nó cung cấp cho một liên lạc nhẹ của Nga cách viết tiếng Anh mà mang lại một lịch sử vào văn bản. Trong năm 2010, PT Sans được phát hành theo ngôn ngữ tiếng Anh cho các nhà phát triển web linh hoạt hơn để sử dụng nó trên các trang web của họ.

Kết hợp đề xuất: Droid Sans.

Oswald

 


Phông chữ Oswald là một phông chữ cổ điển được thực hiện bởi sans thay thế Gothic 'serif.Họ đi vào nhiều khối lượng khác mà chỉ là hoàn hảo cho blog của bạn. Tại MyBloggerLab chúng tôi cũng sử dụng phông chữ Oswald.

Kết hợp đề xuất: Lora.Droid Serif

 

Droid Serif là trông rất giống một phông chữ được gọi là Lora nhưng nó có hương vị riêng của nó và nó đi kèm với 400 trọng lượng bình thường. Nó có một chút liên lạc viết tay nhưng một lần nữa nó cũng có mà kiểu chữ tuyệt vời mà là lý tưởng cho các blog cá nhân.

Kết hợp đề xuất: Mở Sans, Roboto.

Người máy

 Cặp đề xuất: Droid Sans, Lato, Lora.

 


Cặp đề xuất: Oswald, Lato, Ubuntu.

Josefin Sàn

 

Cặp đề xuất: Pacifico, Droid Sans, Roboto.

Giá trị

 

Cặp đề xuất: Oswald, Lora, Open Sans, Droid Sans.
Có rất nhiều nguồn khác của web-phông chữ trên tất cả các trang web, nhưng phông chữ Google thực sự là lớn nhất và là nguồn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi hy vọng giới thiệu này của một số phông chữ rất được mong đợi sẽ giúp các nhà phát triển web, thiết kế web và chủ sở hữu blog để làm cho trang web của họ dễ đọc hơn và thân thiện. Nếu bạn thích bài viết này, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook, Google+ hoặc tweet nó tại Twitter.