Đăng ký google adsense kiếm tiền online thành công 100%

7:37:00 PM 7:37:00 PM

 Đăng ký google adsense kiếm tiền online thành công 100%

Trong các cách kiếm tiền trên mạng thì kiếm tiền với quảng cáo Google Adsense của Google là một hướng có nhiều triển vọng và có nhiều người tham gia.
Nhiều pro ở Việt Nam có thể kiếm được cả mấy nghìn $ mỗi tháng. Mình có biết vài người kiếm được khoảng $3,500 mỗi tháng chỉ với vài website có traffic cực tốt.
Vậy bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký một tài khoản Google Adsense thì hãy đọc hết bài viết này nhé.
Sau khi đọc bài viết này và làm đúng các bước mình đảm bảo bạn có thể sở hữu được một tài khoản Google Adsense trong mơ rồi.

Đăng ký google adsense kiếm tiền online thành công 100%

Giới thiệu Google adsense lag gì tìm hiểu thêm ở đây 

Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên mạng thì hẳn bạn đã không ít lần search cách đăng ký Google Adsense trên Google và có lẽ cũng đã đọc qua nhiều bài viết về đăng ký Google Adsense và mình cũng từng làm như vậy. Trong quá trình tìm hiểu thì cũng có không ít bài viết sao chép qua lại, kiến thức rất cũ và tất nhiên với tình hình Google đã cập nhật bao nhiêu lần thì bạn không thể đăng ký thành công Google Adsense.
Hiện tại cũng có nhiều người cung cấp dịch vụ bán tài khoản Google Adsense nhưng cũng không ít người lừa đảo. Sau khi người mua gửi tiền thì không thể liên lạc với người bán được nữa, kết quả là mất tiền và ôm hận.
Cũng có trường hợp bạn mua thành công nhưng do không chú ý tên tài khoản là của người ta thì bạn không thể nhận được thanh tóa vì ở Việt Nam, Google Adsense không cho phép thay đổi tên người nhận thanh toán mà chỉ cho phép thay đổi địa chỉ thôi.
Cũng có trường hợp bạn mua bán thành công và mọi thứ đều hợp lệ nhưng tài khoản này lại rất dễ bị ban vì nó vi phạm nguyên tắc của Google.
Nói tóm lại là, bạn cần nên tự mình tìm hiểu và tìm cách tự mình đăng ký tài khoản Google Adsense cho chính bạn.

Các bước thực hiện đăng ký tài khoản Google Adsense chính sách đây

Nếu đăng ký như cách thông thường thì có lẽ bạn nào cũng đều đã biết nhưng khả năng đăng ký thành công là khá thấp. Khi đăng ký thất bại thì các lần đăng ký sau cũng vấp phải nhiều khó khăn hơn.
Với thủ thuật sau sẽ giúp bạn có một tài khoản Adsense chỉ trong 2-3 giờ.
Bước 1: Bạn mở một tài khoản Adsense YouTube như tại bài viết này Hướng dẫn đăng ký YouTube Partner
Bước 2: Sau khi đăng ký và chờ đợi tối đa khoảng 2 giờ thì bạn nhận được thư chúc mừng đã đăng ký thành công tài khoản Adsense cho YouTube thì bạn làm tiếp bước này.
  • Mở một tài khoản Gmail mới hoàn toàn hoặc nếu bạn đã có tài khoản Gmail khác mà chưa đăng ký Adsense lần nào thì cũng được (tạm gọi là Gmail 2)
  • Đăng nhập tài khoản Adsense với tài khoản Gmail dùng cho YouTube ở trên, sau đó kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nơi mời tài khoản khác. Bạn nhập Gmail 2 vào đây và nhấn nút invite.
  • Đăng nhập tài khoản Gmail 2 và chấp nhận lời mời
  • Bây giờ bạn đã đăng ký thành công hoàn toàn tài khoản Google Adsense dành cho tài khoản Hosted. Bạn có thể tạo quảng cáo và đặt lên các blogspot của bạn. Lưu ý tên miền phải ở dạng .blogspot.com mới hiện quảng cáo nhé. Sau khi bạn đặt quảng cáo thì vài phút sau sẽ hiện quảng cáo của Google Adsense. Muốn hiển thị quảng cáo trên tên miền riêng của bạn thì làm bước bên dưới.
Bước 3: Đăng ký Full Adsense Content
Sau khi bạn làm xong bước 2 thì bạn đã đi được 2/3 chặng đường, bạn đã có Adsense cho YouTube và Adsense cho Content trên nền tảng tên miền blogspot.com
Bây giờ bạn muốn hiển thị quảng cáo Adsense trên tên miền riêng mà bạn đăng ký thì bạn làm một bước nữa.
Để làm bước này thành công bạn phải lưu ý là blog hay website của bạn đã đáp ứng các yêu cầu sau:
  • Tên miền trên 6 tháng (đã có người đăng ký thành công với tên miền 3 tháng tuổi, nhưng cứ trên 6 tháng cho chắc ăn nhé)
  • Có trang: Liên lạc, Chính sách nội dung, Chính sách bảo mật.
  • Bài bạn tự viết khoảng 45-50 trở lên.
  • Bài viết copy chỉ nên chiếm 1/3 trở xuống.
  • Các nội dung không phải là nội dung người lớn, cờ bạc, kiếm tiền online (khả năng thành công thấp), rượu, các chất cấm khác….
  • Traffic đạt ít nhất 200 người/ngày
Nếu đã có blog hoặc website đạt các yêu cầu trên thì bạn làm như sau:
Bạn đăng nhập Adsense bằng Gmail 2 và click vào My ads >> Other Products >> Upgrade now !
Sau đó nhập tên miền vào ô I will show ads on rồi nhấn Submit, chỗ này bạn cần chú ý nếu bạn để link site dạng http://kiemtientrenmang123.com thì bạn nhập là PhucNguyenIT.Name.vn, còn nếu link site dạng http://www.kiemtientrenmang123.com thì bạn nhập www.PhucNguyenIT.Name.vn
Sau khi nhập tên miền xong bạn lại vào My ads để tạo quảng cáo, sau đó lấy mã quảng cáo này add vào blog và website. Chờ khoảng 3 đến 7 ngày Google sẽ xem xét site của bạn.
Nếu site bạn được chấp nhận thì từ nay bạn có thể đặt quảng cáo Google Adsense trên bất kỳ site nào mà bạn sở hữu mà không cần Submit nữa. Khi đăng ký tên miền riêng thành công thì tài khoản của bạn sẽ chuyển thành non-hosted
Nếu site bạn bị từ chối thì Google sẽ báo cho biết vì sao không được chấp nhận, bạn cần cải thiện cho phù hợp rồi Submit lại sau một thời gian.
Đây là thủ thuật giúp bạn đăng ký Adsense thành công cao hơn so với cách đăng ký thông thường. Nếu bạn đăng ký cho tên miền riêng không thành công thì bạn cũng có thể đặt quảng cáo Adsense trên blogspot.com của bạn.
Bạn cũng cần chú ý là quảng cáo Google Adsense có thể dùng chung với lọi quảng cáo mà mình đã giới thiệu tại đây: Quảng cáo banner hiệu quả cho blog tiếng Việt.
Nếu tên miền riêng đăng ký Adsense chưa thành công thì bạn nên add quảng cáo ở trên vào để kiếm tiền trước đã nhé !
Chúc bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền với tài khoản Adsense của mình !
Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết nhé !

 Đăng ký google adsense kiếm tiền online thành công 100%,làm sao để đăng ký adsens thành công