5 tuổi cậu bé bị chính mẹ đẻ lấy thìa móc mắt để cầu quỷ

5:43:00 AM 5:43:00 AM

để thực hiện nghi lễ cầu siêu thờ quỷ, người mẹ nhẫn tâm đã lấy thìa móc mắt chính người con đẻ 5 tuổi của mình

một gia đình sống tại Mexico đã bị bỏ tủ vì tội móc mắt con đẻ của mình trong nghi lễ cầu siêu quỷ ( nghi lễ thờ quỷ)

cậu bé 5 tuổi bị mẹ đẻ móc mắt được các bác sĩ chăm sóc
Fernando calb alvarado rios cậu bé bị chính mẹ đẻ của mình móc mắt, cậu bé được lệnh phải nhắm mắt sau đó các thành viên trong gia đình, ông , bà . gì. chú nhảy múa để bắt đầu thực hiện nghi lễ, cậu bé vô cùng sợ hãi và không thể ngồi in và nhắm mắt được lâu, cậu bé la hét : '' con không muốn nhắm mắt'' nhưng ngay sau đó mẹ của cậu bé Fernando calb alvarado rios  đã cầm chiếc thìa nhọn rồi cùng các thành viên trong gia đình cùng móc mắt của cậu bé

khi thấy tiếng hét của cậu bé, hàng xóm chạy sang, nhưng khi chạy sang thì gặp một cảnh tượng hoảng sợ
chân dung người mẹ móc mắt con mình
người hàng xóm chứng kiến kể lại sự việc ''Người hàng xóm chứng kiến vụ việc này kể lại: "Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét, chúng tôi đập cửa họ nhưng không thấy ai trả lời, sau đó một cảnh sát tuần tra đã đến và khi mở cửa vào nhà chúng tôi thấy hai người phụ nữ đầy máu, cậu bé bị móc mắt la hét đau đớn ở trong phòng bếp. Chúng tôi đã dùng súng chĩa vào nhóm người này và cứu cậu bé ra ngoài".
Gia đình quái dị từ thị trấn Nezahualcoyotl tin rằng nghi lễ này sẽ giúp họ đến gần hơn với quỷ satan, và quỷ sẽ bảo vệ họ cũng như cứu họ khỏi vụ động đất chết người.
Cảnh sát Benet Curiel cho biết đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn nhà, với những người mặc đồ thờ quỷ Satan quỳ trước một cậu bé đang gào thét và 2 người phụ nữ người dính đầy máu

Cậu bé đang chơi cùng Thống đốc bang Mexico. Hiện cậu được ở ngôi nhà mới và đang được các chuyên gia chăm sóc đặc biệt.
Trong báo cáo anh Curiel cho biết: “Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu và chúng tôi đã phải rút súng buộc nhóm người này úp mặt vào tường và tránh xa cậu bé”.
“Tôi có hỏi một trong số 2 phụ nữ rằng chuyện gì đã xảy ra và bà ta nói tên bà ta là Carmen Rios Garcia và cậu bé là con trai của mình”, viên cảnh sát cho biết.
Hơn 2 năm sau khi vụ việc xảy ra vào tháng 5/2012, một phiên tòa vào hôm 10/9 đã tuyên phạt mỗi thành viên trong gia đình nói trên 30 năm tù.
Những người trong gia đình thực hiện tội ác này đã nói với toà án rằng họ luôn nghĩ rằng gia đình họ sống có đạo đức và tôn thờ tôn giáo, nhưng họ lại không nghĩ rằng họ đã biến thành quỷ dữ.
Hiện, Fernando đã được lắp mắt giả, ở nhà mới và đang được chăm sóc đặc biệt.