Header Ads

Blospot và Wordpress seo cái nào tốt hơn

Cả WordPress hay Blogger cả 2 đều là nên tảng tốt để seo

Trong thời đại blog cạnh tranh, những suy nghĩ gây tranh cãi nhất diễn ra về wordpress vs blogger. Một số người nói wordpress là nền tảng lớn nhất của tất cả các CMS. Một nhóm người không quan tâm đến ý kiến ​​nói rằng tự tổ chức blogger của họ là trên hết. Đây là một trong những công việc khó khăn nhất của blog khởi động nếu bạn không biết sự so sánh chính xác giữa hai. Chủ yếu là người mới bắt đầu viết blog đấu tranh cho sự lựa chọn thích hợp.

Nó thực sự là phổ biến bởi vì có một số lượng tốt của các nền tảng. Trong số tất cả trong số này, đã thảo luận hai là sự lựa chọn chính. Vậy câu hỏi xuất hiện trước mặt tất cả, nền tảng wordpress hay blogger tốt nhất là gì? Vâng, chúng ta cần so sánh chi tiết giữa chúng để đưa ra quyết định đúng.

Tổng kết lại
Blogspot và Blogger đều giống nhau. Tên chính của nền tảng là Blogger. Nếu bạn nhận được một blog hoàn toàn miễn phí bao gồm cả tên miền từ đó, nó sẽ có được một tên miền phụ của blogspot. Đó là lý do tại sao nó cũng được đặt tên là blogspot.
Tôi chỉ thảo luận về tự tổ chức wordpress và blogger có tên miền trả tiền. Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của cả hai nền tảng. Tôi thực sự không thích công cụ miễn phí. Bởi vì những sẽ tạo ra một tấn của các vấn đề chắc chắn. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không thảo luận về nó ngày hôm nay. Xin đừng hiểu lầm giữa miễn phí và trả tiền.
So sánh nhanh chóng của WordPress VS Blogger Blogs Dựa vào tài khoản bình chọn

Nếu chúng ta nhanh chóng tìm kiếm trên internet, chúng ta sẽ biết từ khắp mọi nơi rằng WordPress là nền tảng tốt nhất để tự lưu trữ. Blog Web Tiếp chia sẻ danh sách các nền tảng blog đầu nối tiếp trên một bài. WordPress là lần đầu tiên trong danh sách của họ và Blogger đứng thứ hai. WordPress được phát hành vào ngày 27 tháng 5 2003 bởi Matt Mullenweg. Trong số tất cả các nền tảng, 60 triệu trang web là những gì khoảng 43% đang chạy trên WordPress. Mặt khác, Blogger được thành lập bởi Pyra Labs. Nhưng vào năm 2003 Google đã mua lại công ty. Đây là lần thứ hai do người dùng bình chọn. Có khoảng 35% người sử dụng Blogger. Đối với phần còn lại, có 16% của Tumblr, TypePad và Posterous blog. Và 6% cuối cùng là cho những người khác. (Sưu tầm từ Wikipedia và PhucNguyenIT).

Từ biểu đồ so sánh nhanh chóng của blogger vs wordpress, rõ ràng wordpress đó là người chiến thắng bởi người dùng bình chọn. Số lượng tối đa của người dân không thể là sai. Vì vậy, nếu chúng ta phụ thuộc vào bản thân, WordPress là tốt hơn so với Blogger.

Dễ dàng sử dụng 

WordPress được thiết kế để đơn giản mà bất cứ ai có thể chạy nó. Chủ yếu là một blog đưa rất nhiều chức năng mà thiết kế web là cần thiết cho nhiều mục đích. Nhưng wordpress đã thay đổi các quy tắc bằng cách làm một bảng quản trị đẹp. Có tất cả các chức năng được trình bày rất dễ dàng. Nếu không có kiến thức viết mã, bất cứ ai có thể chạy mà không cần phải đối mặt với bất kỳ vấn đề.

Tấn Plugins và Chủ đề

Nó chủ yếu được yêu thích bởi tất cả vì một tấn bổ sung và chủ đề. Điều quan trọng nhất là tất cả trong số đó là miễn phí để cài đặt. Có gần như tất cả các loại bổ sung cho tất cả các nhu cầu của bạn. Và cũng có nhiều loại chủ đề có sẵn. Bạn có thể tự thậm chí sử dụng plugins hoặc chủ đề của riêng bạn. Vì vậy, không có gì phải lo lắng.

Multi-Tác giả Khả năng tương thích

Blogs nghĩa là nơi mà rất nhiều các blogger có thể tham dự vào bài viết của mình. Vì vậy, khả năng tương thích đa tác giả phải là một. Trong WP, nó được xử lý một cách hiệu quả mà chỉ cần các tác giả có thể viết dễ dàng. Có những lựa chọn để quản lý Tương thích của họ.

nhược điểm:

Yêu cầu tự tên miền và Hosting

Nếu bạn muốn thực hiện một blog wordpress, bạn chắc chắn cần phải mua tên miền riêng và lưu trữ. Vì vậy, nó sẽ tính phí cho bạn giá có giá trị. Sau đó, bạn phải cài đặt các phần mềm blog về nó. Đề nghị chủ nhà là HostGator như tôi sử dụng dễ dàng. Sử dụng phiếu giảm giá BloggingSpell cho 25% trên các sản phẩm của bạn.

Security Level là thấp

Như bạn sẽ có nó trên máy chủ của mình, sẽ có một độ an toàn thấp, trừ khi bạn làm việc trên đó. Theo mặc định, an ninh sẽ rất thấp. Nhưng nếu bạn sử dụng bổ sung hoặc mã số, bạn có thể làm cho nó an toàn như những người khác.

Mã hóa là cứng

WordPress là một blog CMS những gì được tạo ra tùy thuộc vào PHP. Nó hoàn toàn là một ngôn ngữ lập trình mới mà thực sự là khác nhau hơn so với HTML. Ngoài ra còn có Javascript và JQuery kịch bản để chạy các yếu tố khác nhau. Nếu không có kiến thức về PHP, Javascript và JQuery, bạn không thể làm cho ngay cả một thay đổi nhỏ.

Blogger Blog Các tính năng

Ưu điểm: 

Không có yêu cầu lưu trữ

Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này là không có yêu cầu lưu trữ. Các blog sẽ được phục vụ từ các máy chủ của Google miễn phí. Chỉ có bạn phải mua một tên miền. Vì vậy, nền tảng này sẽ giảm chi phí cá nhân của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Bạn cũng đang gonna tận hưởng thời gian tải diễn đàn tốt nhất của Google.

Mã hóa là dễ dàng

Blog Blogger được thiết kế với HTML đơn giản và CSS. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể thực hiện các tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Không có ngôn ngữ lập trình như vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà không có kiến thức về lập trình.

Hầu như bất khả thi để Hack

Những blog này là hoàn toàn được bảo đảm bằng Google. Nếu có ai hỏi mà trang web là an toàn nhất trên thế giới, tôi sẽ nói rõ ràng là Google. Bởi vì blog của bạn sẽ được phục vụ bởi các máy chủ của Google. Vì vậy, bạn chỉ cần thư giãn.

nhược điểm:

Blog sở hữu bởi Google

Nếu bạn tạo tự tổ chức blog của bạn thông qua các blogger, bạn sẽ không phải là chủ sở hữu. Điều đó có vẻ thực sự kinh tởm phải không? Vâng, nó thực sự là kinh tởm. Thậm chí, Google có thể xóa toàn bộ trang web của bạn bất cứ lúc nào. Gần đây, Google đã loại bỏ một số lượng tốt của các blog mà không có bất kỳ lý do quan trọng. Hãy ghi nhớ rằng họ sẽ không bao giờ thông báo cho bạn về điều đó.

Thiếu trong công nghệ mới

Ngày qua ngày nền tảng blog được cải thiện chức năng của họ. Nhưng không có cải thiện cho các blogger. Nó đang tiếp tục giống như trước đây. Thậm chí, mã hóa ngôn ngữ mới như PHP, JS không được hỗ trợ.

WordPress hay Blogger? Nào là tốt nhất cho SEO blog
Trong thời hiện đại, phương pháp tiếp thị internet hiệu quả là SEO. Vì vậy, hầu hết các blogger sẽ tìm kiếm blog là công cụ tìm kiếm tối ưu hóa. Vì vậy, những gì sẽ là tốt nhất?

WordPress sẽ thuộc sở hữu của mình và tất cả mọi thứ phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn có thể thực hiện theo các phương pháp seo hiệu quả, bạn có thể xếp hạng rất nhanh trong một thời gian dài. Bạn có thể quản lý mọi thành phần seo với nỗ lực ít hơn. Có một plugin gọi là WordPress SEO by Yoast mà tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu seo. Chỉ cần cài đặt nó và bạn sẽ tăng thứ hạng theo các quy tắc của họ.

Blogger sẽ được sở hữu bởi Google. Tuy nhiên, bạn sẽ có được lợi thế từ họ, những khó khăn là nhiều hơn thế. Thật không may, bạn sẽ không thể có được thứ hạng tốt với niêm yết diễn đàn đơn giản, mạng xã hội cho seo. Bởi vì Google có thể nhận được tất cả các dữ liệu của bạn để phân tích trang web của bạn. Và sẽ không có plugin SEO là tốt. Vì vậy, tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện bằng tay.

Theo quan điểm của các, WordPress được đo tốt nhất mà cũng là khuyến cáo của Matt Cutts (Web của Google Spam Head).

Vì vậy, The Winner là ai?
Như tôi đã cố gắng để trình bày những phần quan trọng nhất của hai nền tảng, bạn có thể dễ dàng nhận được câu trả lời của bạn. Hoặc là blogger hoặc wordpress thực sự phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn đánh giá sâu sắc, Blogger có nhiều lợi thế nhưng những khó khăn là cao hơn. WordPress có những ưu điểm tốt nhất những gì sẽ là hoàn hảo cho blog và seo của bạn.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng cho WordPress vs nền tảng Blogger, WordPress Người chiến thắng là so sánh tất cả các bên có thể cho blog và seo.

Các bạn chia sẻ bài viết nhớ ghi nguồn : http://PhucNguyenIT.name.vn
Post a Comment
Powered by Blogger.