Tạo hiệu ứng con trỏ chuột cho website và blogger

9:39:00 AM 9:39:00 AM
PhucNguyenit thường xuyên nhìn thấy rất nhiều người tùy biến blog của mình bằng cách thực hiện thực tùy biến  như tùy chỉnh nền , màu sắc link,  màu sắc tiêu đề và vv .PhucNguyenIT cũng nhận được 1 số yêu cầu từ nhiều người dùng blogger về làm thế nào để thay đổi hiệu ứng một con trỏ chuột trong blogger? Một con trỏ tùy chỉnh mang tính khác biệt cho trang web blog của bạn, nó tạo ra 1 số khác biết bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn . Hôm nay, trong bài viết này, PhucNguyenIT  sẽ nói cho bạn làm thế nào để thay đổi hiệu ứng một con trỏ chuột trong blogger.

Một con trỏ chuột là gì?

Trong máy tính, một con trỏ chuột là một loại hình ảnh đồ họa giúp để chỉ hình ảnh khác. Nó được sử dụng chủ yếu để thực hiện các chức năng như nhấn, kéo, lựa chọn và di chuyển một điều đi nơi khác. Nó giống như một mũi tên hay một con trỏ. Nó cũng được biết đến như một điểm tham chiếu.
thay đổi con chuột truyền thống

Nơi để tìm thấy được con trỏ chuột như hình ảnh?

Rõ ràng bạn không thể tạo ra một hình ảnh con trỏ tùy chỉnh của riêng bạn cho đến khi bạn là một người sử dụng khá thành thạo phần mềm Adobe Photoshop. Để tìm thấy hình ảnh con trỏ đếnhttp://www.cursors-4u.com và chọn nó theo sở thích của bạn

Làm thế nào để thay đổi trỏ chuột Trong Blogger:

Đầu tiên và quan trọng nhất đăng nhập vào tài khoản blogger của bạn và đi đến Template >> Edit HTML . Hãy tìm những tag bskin và chỉ ở trên nó dán mảnh sau của mã hóa. Hãy nhớ đừng quên thay thế  Your-Cursor-Image.pn với URL của con trỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi làm thế nào để lưu trữ hình ảnh trong blogger để có được một URL Hình ảnh của con trỏ.


body{
cursor: url(Your-Cursor-Image.png), auto;
}
Các bạn làm đúng như trên thì các bạn đã thành công với con trỏ chuột tùy ý của bạn. bạn nên hỏi ý kiến bạn bè xem con trỏ đó có phù hợp hay không. PhucNguyenit hy vọng hướng dẫn này sẽ rất hữu ích cho tất cả những người đang tìm kiếm để tùy chỉnh con trỏ chuột của họ. Nó là một kỹ thuật CSS đơn giản mà PhucNguyenit đã sử dụng để thay thế con trỏ mặc định với một phiên bản mới hơn của sự lựa chọn của phucnguyenit.
hãy bình luận bên dưới nếu bạn vẫn chưa rõ nhé

Nguồn chia sẻ : http://phucnguyenit.blogspot.com
Từ khóa nội dung : tạo label blogger, blogger,blogspot, nhãn blogspot